ฮั้วลักเซียม Hou Luk Seam

ฮั้วลักเซียม Hou Luk Seam

ฮั้วลักเซียม สูตรใหม่ ประกอบด้วยสุดยอดสมุนไพร 99 ชนิด

 ฮั้วลักเซียม 750 ซีซี 1 ขวด 

ราคาพิเศษ 1500 บาท

(จากราคาปกติ 3500 บาท)

ส่ง EMS ฟรี ทั่วประเทศ


 

 สั่งฮั้วลักเซียมกับเรา www.loveyou-thailand.com บริการส่งด่วนพิเศษ (EMS) ของไปรษณีย์ไทย บริการ ส่งให้คุณถึงบ้าน ด้วยความสะดวก รวดเร็ว ประหยัด ในราคาพิเศษ

สั่งซื้อโดย กดสั่งซื้อข้างล่าง หรือ โทร. 081-6699-599    Line ID: herbamic2013

โอนเงินบัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี อังคณา ลิมป์วรรณธะ สาขาปากช่อง

       

 

หลังโอนเงินแล้ว สามารถโทรแจ้งโอนเงินได้ที่ 081-6699-599

Line ID: herbamic2013     

ทางเราจะจัดส่งสินค้าให้ถึงคุณโดยเร็ว

 

ฮั้วลักเซียมสูตรใหม่ ดีกว่าเดิม

  ฮั้วลักเซียม เป็นยาน้ำที่ผลิตจากสมุนไพรรวม 99 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดล้วนเป็นสุดยอดของสมุนไพร ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย ตัวยาสำคัญเช่น ตังถั่งเช่า โสมอเมริกา โสมเกาหลี เห็ดหลินจือ เสกตี่ เขากวางอ่อน และตัวยาอื่นๆอีก ตามสูตรต้นตำรับของสมุนไพรฮ่องเต้จากประเทศจีน ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน จนมาเป็นยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียม

     ฮั้วลักเซียม เป็นยาสมุนไพรน้ำดำ ที่สะอาด มีกลิ่นหอม รสหวาน รับประทานง่าย มีสรรพคุณเป็นยาบำรุงร่างกาย ดื่มได้ทุกเพศทุกวัย ตั่งแต่ เด็ก ผู้ใหญ่ ผู้ป่วย และผู้สูงอายุ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง

      ฮั้วลักเซียม ไม่มีสารสเตียรอยด์ สารหนู หรือสารอันตรายอื่นๆ เจือปน โดยทุกขวดจะมีสติ้กเกอร์รับประกัน หากตรวจพบสารดังกล่าวเจือปน ผู้ผลิตยินดีให้ปรับขวดละ 1 แสนบาท คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพของยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียม

ฮั้วลักเซียมกับประวัติความเป็นมา

         ฮั้วลักเซียม จัดได้ว่าเป็นยาน้ำสมุนไพรตัวหนึ่งที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน จากสูตรตำรับของยาสมุนไพรฮ่องเต้ในประเทศจีน ที่มีการตกทอดสืบต่อกันมาในอดีตสู่ปัจจุบันซึ่งคุณหมอณรงค์ พุ่มโพธิ์งามได้มีการสืบทอดและพัฒนาตำรับยาจากแรกๆ ที่ฮั้วลักเซียมมีการวางจำหน่ายมีส่วนประกอบของสมุนไพร 67 ชนิด ซึ่งในขณะนั้นก็นับได้ว่า ฮั้วลักเซียมนับว่า เป็นยาน้ำสมุนไพรชั้นนำของตลาดยาสมุนไพร ที่มีสมุนไพรมากชนิดที่สุด แต่ต่อมา คุณหมอณรงค์มีการปรับปรุงและพัฒนาสูตรตำรับของฮั้วลักเซียมโดยเพิ่มตัวยาสมุนไพรอีกเป็น 88 ชนิดและในปี 2015 ได้ เพิ่มเป็นสูตรใหม่ที่ปัจจุบันมีตัวยาสมุนไพรมากถึง99 ชนิด ซึ่งจากคุณสมบัติของสมุนไพรทั้ง 99 ชนิดนี้ทำให้ฮั้วลักเซียมมีความโดดเด่นทั้งด้านตัวยาสมุนไพรที่มากกว่ายาน้ำสมุนไพรชนิดอื่นๆ ในตลาดและผู้บริโภคก็ให้การยอมรับในคุณภาพของฮั้วลักเซียม จึงเป็นเหตุให้ฮั้วลักเซียมเป็นยาน้ำสมุนไพรอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค

ฮั้วลักเซียมเหมาะกับใครบ้าง

1. ผู้ป่วยที่มีโรคเรื้อรังต้องรับประทานยาแผนปัจจุบันตลอด 

การรับประทานยาแผนปัจจุบัน ติดต่อกันนานๆ จะมีผลต่อ ระบบภายใน เช่น ตับไต คือ ยาแผนปัจจุบันจะไปสะสมที่ตับ ไต ส่งผลให้เกิดโรคไตเรื้อรัง และมีสารเคมีตกค้างในตับตามมาอีกด้วย

 

ฮั้วลักเซียมช่วยได้อย่างไร : ฮั้วลักเซียมซึ่งประกอบด้วยตัวยาสมุนไพร 99 ชนิดจะเข้าไปบำรุง ฟื้นฟู ปรับสมดุล ของระบบต่างๆ ที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมาทำงานได้เป็นปกติ

 

2. ผู้ที่มีระบบภูมิต้านทานหรือภูมิคุ้มกันต่ำ หรือ ผิดปกติ

 

ผู้ป่วยหรือ คนในกลุ่มนี้จะมีร่างกายอ่อนแอ มีโอกาสที่จะติดเชื้อและเชื้อโรคลุกลามได้ง่ายกว่าคนทั่วไป หรือมีโอกาสเกิดโรคจากระบบภูมิต้านทานผิดปกติได้ง่าย

 

ฮั้วลักเซียมช่วยได้อย่างไร : ในฮั้วลักเซียมมีตัวยาสมุนไพรที่เป็น สมุนไพรเสริมภูมิต้านทาน หรือภูมิคุ้มกัน (Immunomoderator) ถึง 5 ชนิด ซึ่งจะเป็นตัวปรับระบบภูมิต้านทานของร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรงสามารถต่อสู้กับเชื้อโรคหรือโรคที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันผิดปกติได้เป็นอย่างดี

 

3. ผู้ที่มีโรคเบาหวาน

 

ฮั้วลักเซียมช่วยได้อย่างไร :ในฮั้วลักเซียมมีสมุนไพรที่ช่วยดูแลเบาหวานและลดระดับน้ำตาลในเลือดถึง  6 ชนิด ซึ่งจะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวานลดลง และ ยังมีสมุนไพรตัวอื่นๆ อีก ที่ช่วยลดการเกิดโรคแทรกซ้อนจากเบาหวานได้อีกด้วย

 

4. ผู้ที่เป็นโรคไตเสื่อม ไตวาย

 

ฮั้วลักเซียมช่วยได้อย่างไร :ฮั้วลักเซียมมีตัวยาสมุนไพรที่ช่วย บำรุง ฟื้นฟูไตถึง 15 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดจะเข้าไปช่วยบำรุง ฟื้นฟู ไต ให้ค่อยๆ ฟื้นสภาพกลับมาทำงานเป็นปกติ 

 

5. ผู้ป่วยอื่นๆที่มีความผิดปกติของระบบต่างๆ ของร่างกาย 

 

ฮั้วลักเซียมช่วยได้อย่างไร : ฮั้วลักเซียมช่วยปรับสมดุลการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย และฟื้นบำรุงระบบต่างๆ ที่ผิดปกติให้กลับมาสู่สภาวะปกติของร่างกาย

 

6. ผู้ที่อยากดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ

 

ฮั้วลักเซียมใช้เป็นยาบำรุง กรณีที่ท่านไม่มีอาการเจ็บป่วยแต่ต้องการบำรุงฮั้วลักเซียมเหมาะอย่างยิ่ง เพราะด้วยสรรพคุณที่กล่าวมาทั้งหมด คุ้มค่ากับการที่ร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ ปราศจากโรค

 

ฮั้วลักเซียมดีกว่ายาน้ำสมุนไพรอื่นๆในท้องตลาดอย่างไร

  

1. ฮั้วลักเซียมประกอบด้วยตัวยาสมุนไพรทั้งหมดถึง 99 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดล้วนมีประโยชน์ในการดูแลสุขภาพ ซึ่งนับได้ว่า เป็นยาน้ำสมุนไพรชนิดเดียวที่มีส่วนผสมของสมุนไพรที่มีมากกว่าสมุนไพรยี่ห้ออื่นๆ ในท้องตลาด

2.ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่เป็นสูตรเฉพาะของฮั้วลักเซียม ทำให้ปริมาณของสมุนไพรเข้มข้นมากกว่าสมุนไพรยี่ห้ออื่นๆ

3. ฮั้วลักเซียม กล้าใช้ส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์สุดยอดและมีราคาแพง เช่น ตังถั่งเช่า โสมอเมริกา โสมเกาหลี เขากวางอ่อน และตัวยาอื่นๆ ซึ่งล้วนแต่เป็นสุดยอดสมุนไพร

 

ด้วยเหตุผลทั้งหมดเราจึงกล้าพูดได้ว่าคุณจะมั่นใจได้ว่า ยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียมเหมาะสมในการดูแลสุขภาพของคุณในราคาที่คุ้มค่ากว่าแน่นอน

ทำไม ฮั้วลักเซียม จึงเป็นสุดยอดสมุนไพรอันดับหนึ่ง

  •  ฮั้วลักเซียม สูตรใหม่! มีส่วนประกอบของสุดยอดสมุนไพรมากถึง 99 ชนิด
  •  ฮั้วลักเซียม ป้องกัน บำบัด บำรุง ฟื้นฟู ปรับสมดุลย์ ทุกระบบในร่างกาย และต้นเหตุของการเกิดโรค
  •  ฮั้วลักเซียม รับประกันหากมีการตรวจพบ สารสเตียรอยด์ สารหนู หรือสารเคมีใดๆ คุณหมอณรงค์ พุ่มโพธิ์งาม ผู้ผลิต ยินดีจ่ายทันทีขวดละหนึ่งแสนบาท
  •  หากดื่ม ฮั้วลักเซียม ขวดแรกแล้ว อาการเจ็บป่วยของคุณไม่ดี คุณหมอณรงค์ พุ่มโพธิ์งาม ผู้ผลิตยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียม ยินดีคืนเงินให้คุณทันที
  •  ฮั้วลักเซียม ดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัย ตั่งแต่เด็ก ผู้ใหญ่ ผู้ป่วย คนชรา

 

ทำไมจึงมีผู้กล่าวถึงคุณภาพของฮั้วลักเซียมกันอย่างแพร่หลาย

ในแต่ละขั้นตอนการผลิตโดยเฉพาะยาสมุนไพรเพื่อให้ได้ยาที่มีคุณภาพดีเริ่มจาก

 1. การคัดเลือกแหล่งที่ปลูก

แหล่งที่ปลูกสมุนไพรนับว่าเป็นส่วนที่สำคัญเนื่องจาก พืชแต่ละชนิดจะชอบภูมิอากาศ ภูมิประเทศที่แตกต่างกันออกไป เช่น ตังถั่งเช่าซึ่งเป็นสมุนไพรตัวหลักที่ใช้ในการผลิตยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียม ทางผู้ผลิตฮั้วลักเซียม คือ คุณหมอณรงค์ พุ่มโพธิ์งาม จะคัดเลือกเฉพาะตังถั่งเช่าที่มาจากมณฑลเสฉวน เท่านั้น เนื่องจากจะมีสารออกฤทธิ์ หรือ ปริมาณตัวยาสำคัญสูงสุด และมากกว่าถั่งเช่าที่มาจากที่อื่น

 

2. คัดเลือกวัตถุดิบ

วัตถุดิบหรือ สมุนไพรทั้ง 99 ชนิดที่ใช้ในการผลิตยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียม ล้วนเป็นพืชสมุนไพรที่สะอาดผ่านการคัดสรรมาแล้ว

 

3. ขั้นตอนการผลิต

ในขั้นตอนการผลิตยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียม จะเป็นการหมักบ่มสมุนไพรทั้ง 99 ชนิด ตามระยะเวลาที่กำหนดเพื่อสกัดเอาตัวยาสำคัญของสมุนไพรทั้งหมดออกมาจนได้ออกมาเป็นยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียมอันทรงคุณค่า นอกจากนั้นยังไม่มีการใส่สารเคมีหรือสารสเตียรอยด์ใดๆ ลงไป

 ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่ายาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียมทุกขวด เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ และคุณค่าแห่งการบำรุง ฟื้นฟู อย่างแท้จริง

     “ให้ฮั้วลักเซียม = ให้รอยยิ้มแห่งสุขภาพดีและชีวิตใหม่”

 

ข้อควรปฏิบัติเมื่อดื่มยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียม

 

ระหว่างดื่มยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียม ควรงด หน่อไม้ หัวไชเท้า ฟักเขียว แตงกวา แตงโม และเบียร์ เพราะจะไปล้างสมุนไพร จะทำให้การรักษาไม่ได้ผล

 

วิธีดื่มยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียม (สำหรับผู้ใหญ่) 

  •          สัปดาห์แรก ดื่มครั้งละ 30 ซีซี ก่อนอาหารเช้า และก่อนอาหารเย็น
  •          สัปดาห์ที่ 2  เพิ่มปริมาณขึ้นเป็น ครั้งละ 40 ซีซี  ก่อนอาหารเช้า และก่อนอาหารเย็น
  •          สัปดาห์ที่ 3 เพิ่มปริมาณขึ้นเป็น ครั้งละ 50 ซีซี  ก่อนอาหารเช้า และก่อนอาหารเย็น
  •          หลังสัปดาห์ที่ 3 จะดื่มปริมาณเท่าเดิมคือ  50 ซีซี ตลอดไปก็ได้

 

        (กรณีเด็ก ลงลดตามส่วน)

 

สำหรับผู้ที่อาการหนัก อาจดื่มฮั้วลักเซียมครั้งละ 20-30 ซีซี วันละ 3-5 ครั้งก็ได้

 

อาการที่เกิดขึ้นเมื่อดื่มยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียม

เมื่อดื่มฮั้วลักเซียมขวดแรก บางคนจะมีอาการแปลกๆ เกิดขึ้น เช่น คันตามตัว ครั่นเนื้อครั่นตัว ปวดศีรษะ เจ็บคอ หรือ บางคนจะมีอาการปวดตามข้อได้ อาการเหล่านี้เป็นอาการกระทุ้งโรค เนื่องจากฮั้วลักเซียม เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณไปช่วยฟื้นฟูอวัยวะภายในร่างกาย ปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นเป็นการกระตุ้นปรับสภาพร่างกายและขับสารพิษตกค้างและ เชื้อโรคที่แฝงอยู่ออกมา จึงเกิดอาการบางอย่างหรือหลายๆอย่างพร้อมกัน ซึ่งไม่น่าตกใจอะไร เพราะเป็นอาการที่เกิดขึ้นกับแทบทุกคน หรือบางคนก็อาจไม่มีอาการ แต่เมื่อผ่านจุดผกผันช่วงนี้ไปแล้วสภาพร่างกายก็เริ่มปรับตัวดีขึ้นเรื่อยๆจนเป็นปกติ  

 

 ฮั้วลักเซียมทำงานอย่างไร ? 

ทำไมผู้ป่วยจำนวนมากดื่มฮั้วลักเซียมแล้วอาการดีขึ้น ?

ฮั้วลักเซียมทำให้สุขภาพดีขึ้นได้อย่างไร ?

 

      ผู้คนส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้มักละเลยต่อปัญหาสุขภาพ เนื่องจากว่าไม่มีเวลา ทำให้ไม่ได้สนใจที่จะบำรุงรักษาร่างกาย จะมาดูแลร่างกายอีกทีก็ต่อเมื่อ เกิดโรคขึ้นแล้วซึ่งบางครั้งการรักษาโรคแม้จะรักษาหายแล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ร่างกายสามารถกลับคืนสภาพได้ 100 % การป้องกันการเกิดโรคต่างหากเป็นแนวทางที่ดีกว่า การบำรุงร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ เป็นการป้องกันการเกิดโรคได้ดีที่สุด ร่างกายคนเราก็เหมือนเครื่องจักรที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอวัยวะภายในที่มีอยู่เพียงชิ้นเดียวที่ได้มาตั้งแต่เกิด และไม่มีอะไหล่เปลี่ยนได้เหมือนเครื่องจักร เมื่ออายุมากนั้นอวัยวะก็ย่อมมีการสึกหรอ และยิ่งไม่มีการบำรุงรักษาก็จะทำให้เกิดความเสื่อมสภาพ ทำให้ร่างกายเกิดโรคได้ ยิ่งถ้าเกิดความเสื่อมที่หลายๆจุดพร้อมๆ กัน ก็จะทำให้เกิดหลายๆ โรคได้ในเวลาเดียวกัน

        การบำรุงรักษาร่างกาย เหมือนเป็นการเพิ่มน้ำมันหล่อลื่นให้เครื่องยนต์ ซึ่งเราต้องทำเป็นประจำ เมื่อไหร่ที่เราละเลยเครื่องยนต์ก็จะเกิดสะดุดขึ้นอีก ก็เหมือนร่างกายคนเราหากขาดการบำรุง ก็จะเกิดความไม่สมดุลและเกิดโรคขึ้นได้ 

        ยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียมมีสรรพคุณ ในการฟื้นฟู บำรุงระบบต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นระบบเลือด ระบบตับ ระบบปอด ระบบหัวใจ ระบบไต ระบบภูมิคุ้มกันและอื่นๆ ของร่างกาย ด้วยสรรพคุณของสมุนไพรทั้ง 99 ตัว การบำรุงร่างกายจะมีความสำคัญมากกว่าการรักษาโรค เนื่องจากการบำรุงนั้นไม่จำเป็นต้องรอให้ร่างกายป่วยหรือเกิดความผิดปกติแล้วจึงค่อยมาดื่มฮั้วลักเซียม การบำรุงร่างกายด้วยฮั้วลักเซียมนั้นสามารถดื่มได้ตลอด ไม่ว่าร่างกายจะป่วยอยู่หรือ ยังไม่ป่วยก็ยิ่งดี การดื่มฮั้วลักเซียมภายหลังจากการที่เราป่วยเป็นโรคแล้ว อาจต้องดื่มในปริมาณ หรือ ช่วงเวลาที่ถี่ขึ้น เนื่องจากเพื่อให้สมุนไพรฮัวลักเซียมเข้าไปปรับปรุงสมดุลของระบบต่างๆ ของร่างกายซึ่งอาจต้องใช้เวลา ดังนั้นการเกิดผลจากการดื่มสมุนไพรฮั้วลักเซียมของแต่ละคนอาจไม่เท่ากันเนื่องจากสภาพร่างกายของแต่ละคนแตกต่างกัน เช่น บางคนดื่มฮั้วลักเซียมเพียง 4 ขวด แล้วร่างกายกลับมาแข็งแรง แต่บางคนก็อาจต้องดื่มมากกว่านั้น การเสียเงินเพียงเล็กน้อยเพียงป้องกันโรคแลกกับร่างกายที่แข็งแรง นับว่าดีกว่าการเสียเงินจำนวนมหาศาลเพื่อรักษาภายหลังจากเป็นโรคแล้ว อย่าลืมว่าในปัจจุบันนี้ การดำเนินชีวิตประจำวันของเรา มีการสะสมสารพิษ สารเคมีไว้ในตัวเราเองมากมาย แม้ว่าคุณจะป้องกันตัวเองอย่างดีที่สุดแล้วก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นมลพิษในอากาศ สารเคมีที่แฝงมากับอาหาร หรือกับข้าวของเครื่องใช้ที่เราใช้ในชีวิตประจำวันทุกวัน เหล่านี้รวมไปถึงความเสื่อมวัย ปัจจัยเหล่านี้เมื่อมารวมกัน ก็จะทำให้ร่างกายขาดความสมดุลเมื่อถึงเวลานั้นก็ทำให้เราป่วยเป็นโรคต่างๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

 สำหรับคำถามที่มักจะมีผู้สงสัยเกี่ยวกับฮั้วลักเซียม ก่อนอื่นผู้อ่านต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียม ว่า ยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียมสกัดมาจากตัวยาสมุนไพร 99 ตัว ซึ่งฮั้วลักเซียมมีกลไกการทำงานหลักที่เกิดจากการฟื้นฟู บำรุง ระบบต่างๆ ในร่างกายอันเกิดเนื่องมาจากการทำงานของสมุนไพรทั้ง 99 ชนิดร่วมกัน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของฮั้วลักเซียม ซึ่งส่งผลโดยรวมต่อโรคที่ร่างกายกำลังเป็นอยู่ ซึ่งหากพิจารณาแล้วการเกิดโรคต่างๆของร่างกายแล้ว ส่วนหนึ่งเกิดจากการขาดความสมดุลการทำงานของระบบการทำงานของอวัยวะต่างๆของร่างกาย จากความเสื่อมโทรมหรือความผิดปกติของระบบต่างๆ ซึ่งหลังจากดื่มฮั้วลักเซียมเข้าไป ตัวยาสมุนไพรในฮั้วลักเซียมจะเข้าไปบำรุง ฟื้นฟู ปรับสภาพความสมดุลของร่างกายซึ่งส่งผลต่อระบบต่างๆ ที่ทำงานได้ดีขึ้นและเข้าสู่ภาวะปกติโดยธรรมชาติ ซึ่งเป็นในความเป็นจริงแล้วคุณอาจมีสุขภาพแข็งแรงได้โดยไม่ต้องดื่มฮั้วลักเซียมก็ได้หากคุณรับประทานอาหารที่ครบ 5 หมู่กินผักผลไม้หรือสมุนไพรที่หลากหลาย และออกกำลังกาย เป็นประจำและสม่ำเสมอ แต่ในความเป็นจริงในชีวิตประจำวันของเราซึ่งมีแต่ความเร่งรีบจึงเป็นการยากที่จะบริโภคอาหารหรือพืชผักสมุนไพรที่หลากหลาย ซึ่งทำให้เราตกอยู่ในสภาวะที่ร่างกายไม่สมดุลเป็นเวลานาน ก็ทำให้เกิดโรคต่างๆและความเจ็บป่วยกับร่างกายตามมาได้ ดั้งนั้นหากคุณเป็นผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองแต่อยากให้ร่างกายแข็งแรงแล้วละก้อ ให้ฮั้วลักเซียมช่วยดูแลคุณและคนที่คุณรักได้ ด้วยวิธีง่ายๆ ด้วยการดื่มฮั้วลักเซียมเป็นประจำเพื่อรักษาร่างกายให้สมดุลและแข็งแรงอยู่เสมอ 

1,500 บาท
จำนวน:
Visitors: 121,670